Khi nick facebook của công ty bị hack hoặc thông tin tài khoản đó không dùng nữa. Và bạn muốn xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm tránh mất thời hạn không buộc phải thiết. Tài khoản Facebook của bạnsẽ biến mất hoàn toàn sau 30 ngày kể từ lúc người dùng yêu cầu xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Cách hủy face vĩnh viễn

Dưới đây, đội ngũ linhkiem.vn phía dẫn bí quyết xóa thông tin tài khoản acc Facebook dài lâu trên smartphone và máy tính xách tay một cách dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, đồ họa được cập nhật mới nhất năm 2022.


*

I. 6 xem xét đọc kỹ trước lúc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của bạnKhi vẫn xoá tài khoản, cần thiết kích hoạt lại thông tin tài khoản được nữa.Không áp dụng Facebook Messenger được nữa bạn nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài viết, clip và toàn bộ nội dung khác chúng ta đã thêm những bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể đem lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào mà mình đã thêm.Bạn sẽ không còn thể chạy quảng bá Facebook của những trang fanpage mà nhiều người đang sở hữu. Còn nếu như không muốn Trang fanpage bị xóa, bạn cũng có thể cấp toàn quyền kiểm soát điều hành Trang cho người khác hoặc tài khoản khác.Tin nhắn bạn đã gửi cho chính mình bè, vẫn có thể hiển thị với chúng ta sau khi chúng ta xóa tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu vị một lý do gì đó, bạnchỉ mong ngưng sử dụng Facebook một thời gian ngắn, bạn có thể vô hiệu hóa thông tin tài khoản nhé.


Trước khi xóa thông tin tài khoản của mình, lời khuyên bạn nên đăng nhập và thiết lập xuống bạn dạng sao thông tinnhư ảnh và bài viết trên Facebook, hầu hết hình ảnh, video kỹ niệm mà các bạn đã up lên facebook nhé.

II. Video clip hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, ở trên thuộc bên cần Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt & Quyền riêng rẽ tư, kế tiếp nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của người tiêu dùng trên Facebookở cột mặt trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa cùng xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Phía dẫn phương pháp xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn mang đến Quyền download và kiểm soát và điều hành tài khoản Facebook

Ở hình ảnh Facebook,ở góc dưới màn hình hiển thị > bạn nên lựa chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt và quyền riêng tư"> lựa chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền cài và điều hành và kiểm soát tài khoản trong sở hữu đặt.


*
Bước 1: 04 bước đối kháng giảnxóa nick facebook đơn giản năm 2022

Bước 2: chọn Xóa tài khoản Facebook trong vô hiệu hóa hóa cùng xóa

Chọn"Vô hiệu hóa và xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn chi tiết các nước xóa tài khoản Facebook lâu dài ở điện thoại cảm ứng thông minh mới duy nhất năm 2022

Bước 3: Xóa thông tin tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu xác nhận

Nếu các bạn quyết định xoá thông tin tài khoản Facebook của mình > Hãychọn"Xóa tài khoản"> tiếp nối bạn buộc phải nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của doanh nghiệp > chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn chuẩn bị hoàn tất.

Bước 4: xác thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đó là bước sau cuối để xoá tài khoản FB của doanh nghiệp > chọn "Xóa tài khoản"để xác thực xóa tài khoản vĩnh viễn.


*
Hãy thận trọng, đây là bước ở đầu cuối để xoá tài khoản FB của bạn

IV. Lý giải xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trên máy tính năm 2022

Bước 1: Chọn thiết lập & quyền riêng rẽ tư

Chọn vào "tam giác" ở góc trên bên nên > chọn "Cài đặt & quyền riêng tư".

*

Bước 2: chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ mặt dưới

*

Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook > vô hiệu hóa hóa với xóa

Ở mụcCài đặt bên trái > Chọn vào "Thông tin của khách hàng trên Facebook"> chọn "XemVô hiệu hóa với xóa".

*

Bước 4: lựa chọn Xóa lâu dài tài khoản

Ở giao diện này, chọn "Xóa lâu dài tài khoản"> lựa chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập password Facebook của bạn

Bạn cần "nhập mật khẩu đăng nhập Facebook"để xác nhận đây là tài khoản chính chủ của người tiêu dùng > chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu đưa ra quyết định xoá bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Phương pháp tải thông tin trên Facebook trước khi xóa năm 2022

Dưới trên đây là quá trình sao giữ lại tất tần tật thông tin trên facebook của chúng ta trước lúc xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên cùng bên yêu cầu > nhấn vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: chọn "cài đặt cùng quyền riêng biệt tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: lựa chọn "Thông tin của khách hàng trên Facebook"

*

Bước 4: lựa chọn "Tải thông tin của doanh nghiệp xuống"

*

Bước 5: lựa chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook vẫn chọn toàn bộ các dữ liệu hoàn toàn có thể tải về sẵn cho tất cả những người dùng, quy trình tạo file sẽ mất quá nhiều thời gian, Facebook đã gửi thông báo khi quy trình hoàn vớ và gồm tập tin để cài về.

Bước 6: hoàn chỉnh quá trình bản sao

*

VI. để ý cách hủy quá trình xóa tài khoản Facebook

Nếu không đến 30 ngày tính từ lúc khi bắt đầu xóa, bạn có thể hủy quy trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng ví như sau 30 ngày, tài khoản cùng tất cả thông tin của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể lấy lại tin tức tài khoản FB của mình.

Facebook mất về tối đa 90 ngày từ khi ban đầu quá trình xóa nhằm xóa tất cả nội dung mà các bạn đã đăng. Trong lúc Facebook xóa, những người dân khác trên Facebook đã không truy cập được thông tin này.

Xem thêm: Chỉnh Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại Hiệu Quả, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập tài khoản Facebook của người tiêu dùng trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa tài khoản >> Nhấp vào bỏ xóa.